Updatesofts Forums  

Go Back   Updatesofts Forums > Technical Center > Computer Supports and Discussion
General Information UDS Team Mark Forums Read



Reply
 
Thread Tools Display Modes
Old 13-09-2006, 09:00 AM   #1
bnvcode
Newbie
 
bnvcode's Avatar
 
Join Date: Apr 2006
Posts: 31
Default Không chơi được Audition là sao nhỉ?

Máy Ce 1,8 RAM 256 , VGA 32 On, lần trước đă cài vào và chơi được. Nhưng giờ th́ không, lỗi như h́nh ở dưới. Lạ quá, cả main Asus và Biostar đều thế. Có ai biết cách xử lư không ạ? Bọn Au này trợ giúp kém quá. Gọi măi ko thấy ai.
bnvcode is offline   Reply With Quote
Sponsored Links
Old 13-09-2006, 09:09 AM   #2
Vzar
Important Member
 
Vzar's Avatar
 
Join Date: Nov 2005
Location: HCMC
Posts: 1,965
Default

File setup có vấn đề ǵ ko?
Bạn cài được? đang chạy bị lỗi hay vừa mở file exe lên th́ bị lỗi?

Theo thông báo lỗi th́ có vẻ như ram bị lỗi, bạn thử dùng phần mềm để detect lại ram (như memtest chẳng hạn, search trong forum) hoặc ổ cứng (checkdisk)

Ḿnh không chơi tṛ này nên không biết cấu h́nh yêu cầu là ....??
__________________
Thank you!
Vzar is offline   Reply With Quote
Old 13-09-2006, 12:26 PM   #3
heaven
Important Member
 
heaven's Avatar
 
Join Date: Apr 2006
Location: Aurora
Posts: 1,555
Default

Yêu cầu cấu h́nh để chơi Audition đây
heaven is offline   Reply With Quote
Old 13-09-2006, 01:04 PM   #4
Vzar
Important Member
 
Vzar's Avatar
 
Join Date: Nov 2005
Location: HCMC
Posts: 1,965
Default

"lần trước đă cài vào và chơi được" vậy tại sao bạn lại bỏ đi?

Bạn có uninstall đúng cách không? Máy có bị virus hay adware phá hư các file exe không?

Bạn đă loại trừ các trường hợp trên chưa?
__________________
Thank you!
Vzar is offline   Reply With Quote
Old 14-09-2006, 09:27 AM   #5
bnvcode
Newbie
 
bnvcode's Avatar
 
Join Date: Apr 2006
Posts: 31
Default

Bởi v́ cài Deep Frezeen nên sau khi khởi động lại th́ nó mất. Sau vài hôm tớ gỡ Deep Frezeen ra cài lại nhưng bị lỗi như trên. Đă cài vào nhiều máy khác nhau nhưng đều bị lỗi như thế. Cài lại win cũng không chạy được. Khi setup không có lỗi ǵ hết cả... Thật nhức đầu quá.
bnvcode is offline   Reply With Quote
Old 14-09-2006, 11:40 PM   #6
tYpn1984
♫heosua♥anh!
 
Join Date: Feb 2006
Posts: 960
Default

Nhắc tới AUDITION ... tiệm net chỗ tớ nhiều máy ko có SOUND card hoặc không có card driver cho SOUND nên ... khi chay nó test cứ báo lỗi thiếu hoạc card âm thanh bị hư.

Làm sao cho AUDITION khỏi kiểm tra âm thanh của máy nhi?
tYpn1984 is offline   Reply With Quote
Old 15-09-2006, 11:21 AM   #7
Kiến chúa UDS
 
Hà's Avatar
 
Join Date: Dec 2005
Location: Góc 118
Posts: 2,681
Default

Quote:
Originally Posted by bnvcode
Bởi v́ cài Deep Frezeen nên sau khi khởi động lại th́ nó mất. Sau vài hôm tớ gỡ Deep Frezeen ra cài lại nhưng bị lỗi như trên. Đă cài vào nhiều máy khác nhau nhưng đều bị lỗi như thế. Cài lại win cũng không chạy được. Khi setup không có lỗi ǵ hết cả... Thật nhức đầu quá.

Cái tṛ chơi này khi uninstall phải t́m khoảng trống cho nó Uninstall mới đựoc, bro có thể tạo 1 folder mới uninstall vào đó mới đựoc, giống như khi cài cũng cần chỗ cho nó giải nén và cài đó thôi, hôm nọ định cài vào chơi khi gỡ ra cũng bị lỗi vậy, t́m ra cách là xong thôi mà


@heosua: theo chị biết tṛ này thiếu sound là không chơi đuọc mà :48: :48:
__________________
Tớ sinh năm 96, năm này tṛn 16 con trăng
Hà is offline   Reply With Quote
Old 16-09-2006, 09:00 AM   #8
bnvcode
Newbie
 
bnvcode's Avatar
 
Join Date: Apr 2006
Posts: 31
Default

Quote:
Originally Posted by bthuha1678
Cái tṛ chơi này khi uninstall phải t́m khoảng trống cho nó Uninstall mới đựoc, bro có thể tạo 1 folder mới uninstall vào đó mới đựoc, giống như khi cài cũng cần chỗ cho nó giải nén và cài đó thôi, hôm nọ định cài vào chơi khi gỡ ra cũng bị lỗi vậy, t́m ra cách là xong thôi mà


@heosua: theo chị biết tṛ này thiếu sound là không chơi đuọc mà :48: :48:
Không hiểu ǵ hết á. Mà cài thử vào máy khác cũng không được mà.:106:
bnvcode is offline   Reply With Quote
Old 16-09-2006, 09:58 AM   #9
heaven
Important Member
 
heaven's Avatar
 
Join Date: Apr 2006
Location: Aurora
Posts: 1,555
Default

hichic, lỗi này lạ quá
ban đầu chơi được nhưng do có DeepFreeze nên bị mất
Uninstall DeepFreeze rồi Setup Audition th́ lại ko chơi được
cài ở các máy khác cũng vẫn ko chơi được
===> thử mua đĩa Setup mới có cả file Patch xem sao

hùi trước tớ mượn thằng bạn đĩa setup Audition
sau khi cài th́ báo lỗi là "Ko thấy card màn h́nh" ==> cứ tưởng là ko chơi được +___+
ức quá, down thẳng từ trên trang chủ về, có cả file patch
===> chơi ngon lành
heaven is offline   Reply With Quote
Old 16-09-2006, 11:46 AM   #10
Seneken
Mr.Sken
 
Seneken's Avatar
 
Join Date: Jun 2005
Location: HCM
Posts: 3,390
Default

cái này h́nh như bị hư khi AutoUpdate nè
Bạn hăy remove hết cái audition ra (kể cả bản cập nhật tháng 8 và 9 )
sau đó restart máy,sau đó cài lại từ đầu ,và cài lần lượt các bản nâng cấp,chạy game rồi chờ cập nhật là chơi đc ...
Cấu h́nh game kô quan trọng .... nếu wá yếu th́ chơi sẽ bị dựt h́nh (như lag) chứ kô có chuyện kô chơi đc !
p/s kinh nghiệm đi cài Autidion cho các tiệm net mà Sken đă đi mần !
__________________
Đây là sign....
Seneken is offline   Reply With Quote
Reply
Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Forum Jump


All times are GMT +7. The time now is 01:40 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.7.2
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.